เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:กลยุทธ์การวางเดิมพันฟุตบอล

การเกิดขึ้นของการแลกเปลี่ยนการเดิมพันอย่าง Betfair เขย่าโลกของการเดิมพันกีฬาออนไลน์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นสามารถก้าวเข้าไปในรองเท้าของเจ้ามือรับแทงและเดิมพันกันเอง ในหลาย ๆ ด้าน การเดิมพันแบบแลกเปลี่ยนเป็นการทดสอบความรู้เกี่ยวกับการทำนายผลฟุตบอลและการทำนายผลฟุตบอลที่แท้จริงของคุณ ดังนั้น การวางเดิมพันจึงไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ไม่มีหัวใจ ถึงกระนั้นเราก็ยังมีคำถามสำคัญอยู่
 
ฉันจะชนะด้วยการเดิมพันเลย์ได้อย่างไร? ถ้ามีคำตอบง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ ยังมีกลยุทธ์การวางเดิมพันที่สามารถกำหนดเส้นทางที่ถูกต้องให้คุณได้
 
การวางเดิมพันคืออะไร?
อันดับแรก เราต้องตอบคำถามพื้นฐาน – การแลกเปลี่ยนการเดิมพันคืออะไร?
 
ไซต์เช่น Betfair ไม่ใช่หนังสือกีฬาออนไลน์ทั่วไปของคุณ แต่เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันกีฬาที่เชื่อมโยงผู้เล่นและอนุญาตให้พวกเขาเดิมพันกันเอง อย่างที่คุณอาจจินตนาการว่ามันมีสองด้าน ขั้นแรก ผู้เล่นคนหนึ่งยื่นข้อเสนอการเดิมพัน – “วาง” เดิมพันและเสนออัตราต่อรอง จากนั้นผู้เล่นคนอื่นๆ ก็เรียกดูข้อเสนอเหล่านี้และยอมรับข้อเสนอที่พวกเขาเห็นว่าน่าสนใจ นี้มักจะเรียกว่า "การสนับสนุน"
 
วันนี้เราสนใจในอดีต – การฝึกวางเดิมพันหรือวางเดิมพัน ตัวเลือกในการกำหนดอัตราต่อรองได้เปิดประตูสู่กลยุทธ์การเดิมพันฟุตบอลใหม่ๆ มากมาย สำหรับผู้เริ่มต้น คุณจะได้รับราคาแลกเปลี่ยนที่ดีกว่าหนังสือกีฬาอัตราต่อรองคงที่ทั่วไปส่วนใหญ่ นั่นทำให้การวางเดิมพันและการสนับสนุนการเดิมพันฟุตบอลนั้นคุ้มค่าสำหรับทุกคน อย่างไรก็ตาม มีกลยุทธ์เฉพาะสำหรับการเดิมพันแบบเลย์เอาต์ที่สามารถช่วยให้คุณเข้าใจว่าทำไมการแลกเปลี่ยนจึงเป็นที่นิยมในหมู่นักพนันมืออาชีพ
 
วางเดิมพัน Arbitrage
นี่เป็นวิธีที่ดีในการอธิบายวิธีการใช้การเดิมพันเพื่อประโยชน์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าการเก็งกำไรในการเดิมพันคืออะไร เราขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยกับแนวคิดก่อน โดยพื้นฐานแล้ว มันคือแนวทางปฏิบัติในการค้นหาผลกำไรที่รับประกันโดยใช้ประโยชน์จากอัตราต่อรองที่แตกต่างกันสำหรับการเดิมพันเดียวกันในหนังสือกีฬาหลายเล่ม
 
นี่เป็นตัวอย่างง่ายๆ ลองนึกภาพว่าเจ้ามือรับพนันเสนออัตราต่อรอง 2.10 สำหรับการเดิมพันมากกว่า 2.5 ประตู ตอนนี้ลองนึกภาพเจ้ามือรับพนันอื่นเสนออัตราต่อรอง 2.10 สำหรับการเดิมพันต่ำกว่า 2.5 ประตูสำหรับนัดเดียวกัน แม้ว่าจะไม่ค่อยเกิดขึ้น แต่สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะเจ้ามือรับแทงต่างกันคำนวณความน่าจะเป็นต่างกัน สถานการณ์นี้จะรับประกันผลกำไรสำหรับคุณ ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไร คุณก็จะชนะด้วยความแตกต่างของอัตราต่อรอง
 
อย่างไรก็ตาม หนังสือกีฬาออนไลน์ชั้นนำส่วนใหญ่ขมวดคิ้วกับการเดิมพันเก็งกำไรและพิจารณาว่าเป็นความผิดที่ต้องห้าม การแลกเปลี่ยนการเดิมพันไม่ได้ เพราะมันไม่ได้ตัดผลกำไรของพวกเขา เพียงแค่หาโอกาสที่คุณสามารถวางเดิมพันด้วยอัตราต่อรองที่สั้นกว่าเจ้ามือรับแทงม้าที่มีอัตราต่อรองคงที่ที่แตกต่างกันเสนอให้ วางเดิมพันที่อัตราต่อรองที่สั้นกว่า และเดิมพันที่เจ้ามือรับพนันกับการเดิมพันที่ยาวกว่า หากคุณชนะเดิมพันด้วยข้อเสนอของเจ้ามือรับแทงม้า คุณจะได้กำไรที่เป็นระเบียบเพราะการเดิมพันเลย์ของคุณเสียน้อยกว่าที่คุณชนะ มิฉะนั้น เดิมพันของคุณชนะ หากทำอย่างถูกต้อง อย่างน้อย คุณก็จะป้องกันการขาดทุนได้
 
สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักแต่เป็นวิธีที่รับประกันว่าจะได้กำไรด้วยการเดิมพันแบบเลย์ วิธีที่ดีที่สุดคือการพึ่งพาการดริฟท์ของอัตราต่อรอง อัตราเดิมพันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อย่างที่คุณอาจทราบ คุณเพียงต้องการยอมรับข้อเสนอของหนังสือกีฬาก่อนที่จะสามารถอัปเดตเพื่อให้เหมาะสมกับอัตราต่อรอง
 
ข่าวทีมและการซื้อขายเดิมพัน
สิ่งนี้นำเราไปสู่เคล็ดลับการเดิมพันที่สำคัญอื่นๆ – รับทราบข้อมูลอยู่เสมอ เช่นเดียวกับที่เรากล่าวถึง การแลกเปลี่ยนนำความรู้ฟุตบอลของคุณไปทดสอบ กลยุทธ์ที่เราเพิ่งอธิบายไปนั้นขึ้นอยู่กับคุณได้รับแจ้งเกี่ยวกับอัตราต่อรองมากกว่าเจ้ามือรับแทง มันยากอย่างที่คิด ดังนั้นจงอดทนไว้
 
อัตราต่อรองมักจะมีเหตุผลบางอย่างสำหรับมัน ตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นหลักของทีมได้รับบาดเจ็บกะทันหันหรือไม่พร้อมใช้งาน พวกเขาจะมีเวลามากขึ้นในการชนะ สิ่งนี้ส่งผลต่ออัตราต่อรองในหลาย ๆ ด้าน ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองใด ๆ ในการเดิมพันเพื่อชนะจะยาวนานกว่า หากคุณตอบสนองอย่างรวดเร็ว คุณสามารถถอนเงินเดิมพันออกแต่เนิ่นๆ และรับผลกำไรโดยไม่มีความเสี่ยงเลย
 
นี่เป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าการติดตามข่าวสารของทีมฟุตบอลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกลยุทธ์การวางเดิมพันฟุตบอล
 
วางเดิมพันเสมอ
เราจะสรุปแนวทางการเดิมพันแบบเลย์เอาต์นี้ด้วยกลยุทธ์ที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น มันอาศัยตลาดเดิมพันเลย์ที่ชื่นชอบของนักพนันจำนวนมาก – เดิมพันเสมอ โดยพื้นฐานแล้ว การเดิมพันนี้หมายความว่าผู้ที่วางเดิมพันจะชนะหากการแข่งขันจบลงด้วยผลใด ๆ ยกเว้นการเสมอ จริงอยู่ที่ อัตราต่อรองสำหรับตลาดดังกล่าวค่อนข้างสั้น อย่างไรก็ตาม การติดตามการแข่งขันฟุตบอลสามารถช่วยให้คุณทำกำไรได้อย่างเป็นระเบียบโดยไม่ต้องเสี่ยงมาก
 
เพียงแค่รอให้ทีมใดทีมหนึ่งทำประตูแรกและจ่ายเงินออกอย่างรวดเร็ว อัตราต่อรองจะสูงกว่าการวางเริ่มต้นของคุณอย่างมาก เนื่องจากโอกาสที่การแข่งขันจะจบลงด้วยการเสมอกันลดลงอย่างมากทันทีที่ทีมหนึ่งขึ้นนำ เมื่อพิจารณาเพียง 8% ของการแข่งขันฟุตบอลอาชีพทั้งหมดจบลงด้วย 0:0 โอกาสทำประตูค่อนข้างดี การถอนเงินออกก่อนกำหนด คุณต้องแน่ใจว่าคะแนนจะไม่เท่ากัน
 
การเสมอกันสามารถเป็นการแนะนำที่ดีเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันเลย์ขั้นพื้นฐาน ถ้าไม่มีอะไร eคุณจะรู้ว่าเหตุใดจังหวะเวลาและการติดตามข่าวสารจึงมีความสำคัญต่อการวางเดิมพัน