ฟูแล่ม v มิลล์วอลล์

เคล็ดลับการเดิมพันแชมป์ 

 

มีม้ามืดจำนวนมากในฤดูกาลนี้ และ Thunder, Bobcats และ Grizzlies นั้นสะดุดตาเป็นพิเศษ ในการเล่นเกมแฮนดิแคปของเกมบาสเก็ตบอลลอตเตอรี ม้ามืดทั้งสามนี้แข็งแกร่งมากมาโดยตลอด และตอนนี้พวกมันทั้งหมดอยู่ในสิบอันดับแรกของการจัดอันดับผู้พิการ


Thunder และ Grizzlies ทั้งคู่อายุ 25-21 ปี ห่างจาก Hornets เพียงครึ่งเกม ซึ่งอยู่อันดับแปดใน Western Conference ทั้งสองทีมมีสถิติที่ซบเซาในสองฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับการยอมรับว่าเป็นทีมท้องปลา แต่เมื่อนักเตะดาวรุ่งในทีมเติบโตขึ้น พวกเขาก็ได้แสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้


Durant แกนหลักของ Thunder แสดงความเป็นผู้นำมากขึ้นเรื่อย ๆ ในฤดูกาลนี้ เขาทำคะแนนเฉลี่ย 29.3 แต้มต่อเกม เป็นอันดับสามในลีก ด้วยโมเมนตัมการให้คะแนนปัจจุบันของเขา Durant มีแนวโน้มที่จะแซงหน้า James และ Anthony ในที่สุดเพื่อครองตำแหน่งแชมป์การให้คะแนน การได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน All-Star Game ในปีนี้ถือเป็นการยืนยันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผลงานที่โดดเด่นของ Durant ในปีนี้ เจฟฟ์ กรีนและเวสต์บรู๊ค สองเพื่อนร่วมทีมของดูแรนท์ ก็พัฒนาขึ้นมากในฤดูกาลนี้เช่นกัน ธันเดอร์ไป 23-59 ฤดูกาลที่แล้วและตอนนี้พวกเขาได้รับชัยชนะมากกว่าฤดูกาลที่แล้ว กองทัพเยาวชนนี้มีเป้าหมายที่ใหญ่กว่าอยู่แล้ว นั่นคือการต่อสู้เพื่อผ่านรอบตัดเชือก


กริซลี่ส์ยังเป็นทีมเยาวชนด้วยสถิติ 1-8 ในเก้าเกมแรกของฤดูกาล แต่หลังจากเลิกเล่นไอเวอร์สัน สถิติของกริซลี่ส์ก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาเล่นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและเสียสละมากขึ้น และประสิทธิภาพการต่อสู้ของทีมก็เพิ่มขึ้นในทันใด ผู้เล่นอายุน้อย 4 คน Guy, Mayo, Marc Gasol และ Conley มีความก้าวหน้าอย่างมากในฤดูกาลนี้ และการแสดงของ Randolph ในการเริ่มเล่นนั้นน่าประหลาดใจยิ่งกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม กริซลี่ส์จะเล่นกับเหล่ามหาอำนาจในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งไม่คุ้มค่าที่จะไล่ตาม จนกว่าเผ่าพันธุ์ปีศาจนี้จะจบลง Grizzlies ยังคงมีศักยภาพมากมายที่จะแตะ


Eastern Bobcats มีศักยภาพมากกว่า Thunder และ Grizzlies นับตั้งแต่ Bobcats ได้เปิดตัว Stephen Jackson ทีมงานก็ได้ใช้รูปลักษณ์ใหม่และประวัติของมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ Bobcats มีสถิติการขับบนถนนที่ย่ำแย่ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล แต่ตอนนี้พวกเขาแก้ไขจุดอ่อนของถนนได้แล้ว โดยเอาชนะ Suns, Warriors และ Kings บนท้องถนนเพื่อคว้าชัยชนะสามนัดรวด นอกจากนี้ เซ็นเตอร์ของ Bobcats แชนด์เลอร์กำลังจะกลับจากอาการบาดเจ็บ คาดว่าทีมจะยังคงรักษาโมเมนตัมที่แข็งแกร่งไว้ได้ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ผู้เล่นลอตเตอรีสามารถระบุว่า Bobcat เป็นวัตถุที่มีมายาวนานเมื่อพวกเขาเล่นเกมแต้มต่อของเกมบาสเก็ตบอล Jingcai