ทักษะการเดิมพันบล็อกเกอร์อาวุโส

ทักษะการเดิมพันบล็อกเกอร์อาวุโส  

 

ในบล็อกโพสต์ของเมื่อวาน ผมเน้นไปที่การทำนายผลการแข่งขันระหว่างทีมเลเกอร์สกับไคซี่ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมอยากจะบอกคุณว่าทำไมความเสถียรของเกมที่เปิดขึ้นจึงสูงกว่าของเกมที่ยังไม่ได้เปิดโดยเฉพาะ เกมระหว่างนักเก็ตและแมฟเวอริกส์ ระวังแฟนบอล หาไม่ยากว่าเซ็ตแรก 12คือนักเก็ตแฮนดิแคป2.5และ3แต้ม ส่งผลให้นักเก็ตทำงานหนักและในที่สุดก็เอาชนะแมฟเวอริกส์ได้ ชนะและแพ้! เกมดังกล่าวไม่ได้เป็นเพียงเรื่องบังเอิญ และการแข่งขันในประเทศในภาพของฉันเมื่อวานนี้คือแมฟเวอริกส์แฮนดิแคป1.5จริง ๆ และมันไม่ได้กลายเป็นแฮนดิแคปของนักเก็ตจนถึงเช้า ดังนั้นผู้ใช้ที่ซื้อลอตเตอรีควรให้ความสนใจมากขึ้น เช้านี้ผมยังทำการวิเคราะห์การจากไปของ Lakers Kaizi ผ่านการพูดคุยเพียงเล็กน้อยและพูดคุยกันในห้องถ่ายทอดสดของ Sina หากท่านสนใจสามารถเข้าไปดูได้ บันทึกเวลา และบันทึกการหยุดชั่วคราวมีทั้งหมดโดยเฉพาะผู้ใช้ใน กรุ๊ปถามผมว่าเปิดไตรมาสที่สี่ขอซื้อ Kaizi ในราคา 1.5 ใน ไตรมาสเดียวได้ไหม ผมตอบว่าใช่ แต่มันสูงกว่านี้ไม่ได้ แน่นอนว่า Lakers ชนะ2 แต้มในไตรมาสที่สี่และด้วย เหลือเวลาอีก 3 นาทีใน เกมเลเกอร์ส ให้6.5นำโดย8แต้ม มาก ผู้คนรีบเร่งไล่เลเกอร์อีกครั้ง แต่ผลก็คือ พวกเขาเกือบตายที่ . 0.5แต้ม ดังนั้นอย่าดีใจมากหากการเตือนความจำของฉันช่วยคุณได้ หากคุณกังวลเกี่ยวกับผู้ใช้ที่ออกจากดินแดนนี้ ฉันไม่ได้มีอำนาจทุกอย่าง อย่าเพิ่งขุดหลุมฝังศพบรรพบุรุษของครอบครัวฉันเมื่อมันผิด


อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับเกมสดของวันนี้คือผู้ใช้ที่ชอบเดิมพันครึ่งเวลาอย่าลืมเก็บเสียงของผู้ถ่ายทอดสดให้ต่ำที่สุดเมื่อดูการถ่ายทอดสดซึ่งเรียกว่า "อิฐ" เหล่านี้เต็มไปด้วยฟ้าร้อง Ray's ความคิดเห็นที่สมองเสียหาย โดยเฉพาะสองพี่น้องจาก Madden Sports หลังจากดู Nuggets ไตรมาสแรกพวกเขาบอกว่าพวกเขาคาดหวังการต่อสู้แบบเผชิญหน้า แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่า Mavericks จะถูกวางสายในช่วงไตรมาสแรกราวกับว่าพวกเขาสูญเสียความใจจดใจจ่อ ! ข้อห้ามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้การเดิมพันสดคือ "การไล่ตามลม" ลมพัดไปที่นั่น และพวกมันก็ตกลงไปที่นั่น! ผลลัพธ์ของมัน? ไตรมาสที่หนึ่งและสองเหมือนการส่องกระจกหรือไม่? การอธิบายสองข้อก็เป็นการเอาชนะตนเองเช่นกัน ดังนั้นในการวิเคราะห์หน้างานในอนาคต ฉันจะพยายามเตือนผู้เล่นลอตเตอรีเมื่อช็อตเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด สำหรับตำนานสุดท้ายของเกมนี้ ไม่ว่า Mavericks จะถูกฆ่าเพราะมี Mavericks ไล่ตามมากเกินไปหรือไม่ ฉันไม่กล้าที่จะสรุป เมื่อพิจารณาจากประสบการณ์หลายปี สิบวินาทีสุดท้ายของเกมนี้เป็นเรื่องที่น่าทึ่ง และไม่ใช่เรื่องแปลกในสนามบาสเก็ตบอล มาเรียกนักเก็ตว่ากันที่โมเมนตัม "คนบ้า" กัน เดิมทีผู้เล่นนักเก็ตไม่ได้ขาดสไตล์นี้!


หลังจากทบทวนง่ายๆ ผมเริ่มวิเคราะห์ เกมในวันที่ 12เนื่องจากมีเกมมากเกินไป ผมจึงไม่สามารถอธิบายรายละเอียดทั้งหมดได้ นอกจากนี้ ผมมักจะเตือนทุกคนว่ากำหนดส่งของผมโดยทั่วไปคือในตอนบ่าย กล่าวคือ วันแรกของเกมเพิ่งจะจบลง ถ้าไม่ ผมก็เริ่มเขียนต้นฉบับด้วยเพื่อให้ตรงกับเวลาที่ส่งของพอร์ทัลหลัก ๆ ในเวลานี้ตลาดของดีลเลอร์ไม่สมบูรณ์มาก ฉันพยายามเลือกบางเกมที่ฉันคิดว่าดีกว่าสำหรับการทำนาย และคำแนะนำภายในขั้นสุดท้ายยังต้องถามฉันต่างหาก(ทุกคนที่ดูมักจะเข้าใจ)


เกมแรกที่ฉันมองในแง่ดีคือเกมระหว่าง Hornets กับ the Magic เจ้าบ้านยังคงอยู่ในช่วงพักครึ่งนับตั้งแต่มีการซื้อขายครั้งใหญ่ และ Hornets ก็ได้พ่ายแพ้ครั้งใหญ่เมื่อไม่นานนี้ ศูนย์ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยหลัก . ตัดสินจากเกมแรกเจ้ามือส่วนใหญ่ให้คะแนนแต้มต่อเวทย์มนตร์9/9.5หากเราดูจากสภาพก็น่าจะมีคนวิ่งไล่ตามเวทย์มนตร์จำนวนมาก กังวลมากกว่าเกมนี้จะออกอากาศสด ในพื้นที่ Yatai ปริมาณการเดิมพันสดไม่ต่ำกว่าการเดิมพันสาธารณะ เกมดังกล่าวไม่ได้ถูกวิเคราะห์เพียงฝ่ายเดียวผ่านกลยุทธ์ทางเทคนิคและการจัดบุคลากร แต่ก่อนที่สถานการณ์จะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกม Magic มีโอกาสค่อนข้างสูงที่จะชนะและแพ้ และฉันก็มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับทีมเยือนที่ชนะด้วย


เกมที่สองที่มองโลกในแง่ดีมากกว่าคือเกมระหว่างสเปอร์ส กับ 76ค่าที่ให้ในเกมนี้สมเหตุสมผลและทีมเยือนจะไม่ร้อนแรงเกินไป 3.5แต้มนั้นง่ายมากสำหรับสเปอร์สในวันนี้ แม้ว่าทีมเจ้าบ้านจะมีโมเมนตัมที่ดีในช่วงนี้ แต่ก็อาจกล่าวได้ว่าสเปอร์สเก่าไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับที่เผชิญหน้ากับ Tieshu Blossom อีกต่อไป ยิ่งกว่านั้นเป้าหมายของสเปอร์สในปีนี้ไม่ใช่การชนะที่ 1 แต่เพื่อทำลายสถิติการชนะ72 สมัยของ Bull Dynasty และ 10การสูญเสียและอัตราการชนะของ Spurs ในปีนี้ก็น่าทึ่งเช่นกันการชนะตลาดนี้ออกไปนั้นคุ้มค่า ไล่ตาม!


เกมที่สามที่มีแนวโน้มมากขึ้นคือ Raptors ที่บ้านกับ Trail Blazers Raptors สามารถอธิบายได้ว่าเป็นผู้แพ้ระดับมืออาชีพในช่วงที่ผ่านมาในขณะที่ Trail Blazers มักจะชนะเกมเมื่อผู้เล่นหลักไม่อยู่ แต่เกมทั้งหมดที่ Blazers สามารถชนะได้นั้นโดยพื้นฐานแล้วประสบความสำเร็จตามความคิดปกติเกมนี้สามารถให้ความสนใจกับชัยชนะของทีมเยือน! เกม ที่เหลือ หลัง เวลา 9.00 น.จะไม่อธิบายรายละเอียดที่นี่ เนื่องจากแฮนดิแคปไม่สมบูรณ์ คุณสามารถให้ความสนใจกับความขาดแคลนของฉันและการวิเคราะห์สดของห้องถ่ายทอดสดที่สำคัญในตอนเช้า (เอามาจากเน็ต)